Không một ai có thể phủ nhận được vai trò, trách nhiệm to lớn của phái đẹp trong cuộc sống hiện nay. Không thua kém gì nam giới, phụ nữ đang ngày càng khẳng định bản thân vừa là phái đẹp vừa có năng lực, giá trị của riêng mình. Và để tri ân “một nửa thế giới”, viện thẩm mỹ Royal đã tổ chức “Ngày hội khách hàng”.

Ngày hội khách hàng – điểm chia sẻ bí quyết sắc đẹp cho chị em

Đông đảo khách hàng tham dự chương trình

Royal là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là tâm huyết làm đẹp cho phụ nữ Việt. Do đó, viện thẩm mỹ Royal đã tổ chức ngày hội khách hàng để chia sẻ các kiến thức, bí quyết làm đẹp tới chị em Việt Nam.

Từ các vấn đề cân nặng, vóc dáng tới cách trẻ hóa làn da hay các vấn đề cải thiện sắc đẹp, tất cả đều được tư vấn một cách chi tiết, tỉ mỉ. Từ đó giúp chị em có cái nhìn toàn diện hơn về cách làm đẹp cũng như công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Khách hàng được chia sẻ những bí quyết làm đẹp

Tri ân phái đẹp tại ngày hội khách hàng của Royal

Không chỉ được cung cấp các bí quyết chăm sóc sắc đẹp, tại ngày hội khách hàng của Royal, chị em còn được viện thẩm mỹ tư vấn cụ thể về làn da của mình. Thông qua công nghệ soi da tiền tiến, các tổn thương trên da sẽ được phát hiện một cách kịp thời. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra liệu trình trị liệu thích hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được khám phá các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hot hiện nay như sửa môi, sửa chân mày, làm hồng nhũ hoa,… Từ việc hiểu rõ tác dụng, kỹ thuật thẩm mỹ, chị em có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất để gia tăng sắc đẹp, sự tự tin cho bản thân.

Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tình

Ngoài ra, khi tới với ngày hội khách hàng, mọi vị khách tham dự sẽ nhận được voucher giảm giá để chị em có thể tiến gần hơn với các dịch vụ làm đẹp của Royal. Đặc biệt, nếu khách hàng đến đăng ký tư vấn và đặt cọc sử dụng dịch vụ ngay trong ngày này còn được tham gia vòng quay may mắn với muôn vàn phần quà giá trị.

Một phần quan trọng không kém trong ngày này để tăng thêm phần hấp dẫn đó là các tiết mục văn nghệ tới từ các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Chúng như liều thuốc bổ sung, lấy lại tinh thần cho khách hàng cũng như tạo sự giãn cách giữa các phân mục chương trình.

Đồng thời, tại ngày hội khách hàng của Royal, không chỉ có kiến thức, thông tin một chiều từ viện thẩm mỹ. Ngược lại, đơn vị còn mời tới các vị khách thực tế. Chính những chia sẻ về trải nghiệm của bản thân họ trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

Royal có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia trình độ cao. Kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại, đơn vị đang trở thành một trong những điểm đến làm đẹp an toàn và uy tín cho chị em. Với sự kiện ngày hội khách hàng, Royal càng mang tới cơ hội làm đẹp hơn nữa cho phụ nữ Việt.