Royal trong nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đơn vị là điểm đến làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Và để đáp ứng sự gửi gắm niềm tin ấy, viện thẩm mỹ Royal khai trương chi nhánh thứ 10 tại Hải Phòng. Sự mở rộng về quy mô này vừa khẳng định thương hiệu của công ty vừa nâng cao chất lượng phục vụ.

Chi nhánh thứ 10 của Royal tại Hải Phòng – nơi sắc đẹp phụ nữ được nâng niu

Royal khai trương chi nhánh thứ 10 tại Hải Phòng

Với mong muốn giúp chị em hoàn thiện hơn vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân, tới nay, Royal đã mang đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Chính bởi chất lượng tốt, sự tận tình, chu đáo dành cho từng khách hàng cùng cơ sở kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, Royal đã gặt hái cho mình nhiều thành tích, giải thưởng có giá trị.

Trải qua nhiều năm phát triển, đơn vị đã có 9 cơ sở phân bố tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Và mới gần đây, công ty đã tưng bừng khai trương thêm cơ sở thứ 10 của mình tại Hải Phòng. Một trong những thị trường tiềm năng có quy mô, mật độ và nhu cầu cao.

Cơ sở khang trang, đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng

Nối tiếp thành công đã đặt được, Royal chi nhánh thứ 10 tại Hải Phòng cam kết giữ vững chất lượng như bất cứ chi nhánh nào của đơn vị trên cả nước. Ghé tới nơi đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau trong danh mục đa dạng của viện thẩm mỹ.

  • Spa công nghệ cao: trị hôi nách, triệt lông, điều trị nám, trẻ hóa da mặt, làm hồng nhũ hoa, xóa thâm, giảm béo,…

  • Phun xăm thẩm mỹ: phun thêu lông mày, sửa môi, phun môi, phun mày, sửa dáng chân mày,…

Dù là lựa chọn dịch vụ nào, khách hàng cũng đều nhận được liệu trình khoa học, tiên tiến, hiện đại nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, tay nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa mà quý khách còn được hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên chăm sóc khách hàng.

Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Viện thẩm mỹ Royal tưng bừng khai chương chi nhánh thứ 10, vạn quà hấp dẫn

Mừng sự kiện trọng đại này, viện thẩm mỹ Royal Hải Phòng đã tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Với chương trình này, bất cứ khách hàng tham gia buổi khai trương đều nhận được một voucher giảm giá dịch vụ làm đẹp tại cơ sở này. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự còn được soi da miễn phí và được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, cải thiện sắc đẹp của chị em.  

Khách hàng tới tham dự nhận được nhiều ưu đãi

Đặc biệt, với khách hàng tham gia tư vấn và đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ làm đẹp tại chi nhánh thứ 10 của Royal còn nhận được một liệu trình chăm sóc da toàn diện. Hoặc một voucher có giá trị từ 200.000 đồng tới 500.000 đồng. Điều này giúp chị em tiếp cận được dễ dàng hơn với các dịch vụ tại nơi đây.

Tính cả chi nhánh thứ 10 này, viện thẩm mỹ Royal đã có tới 3 chi nhánh ở Hải Phòng. Chúng cho thấy sự lớn mạnh, khẳng định vị trí của đơn vị trong lĩnh vực làm đẹp tại thành phố sầm uất này. Với chữ tâm cùng kỹ thuật cao, máy móc hiện đại, Royal Hải Phòng xứng đáng là điểm đến tin cậy của nhiều chị em.